ภาพยนตร์สุดอลังการที่ห้ามพลาดในเรื่อง The Prom

หนังเรื่องThe Prom

The Prom เป็นภาพยนตร์ที่มีความสดใส มีความน่าค้นหา น่าติดตามอย่างมาก โดยมีการจัดให้อยู่ในประเภทมิวสิคัล แอบมีความตลก มีความน่ารักของเรื่องราวต่างๆ โดยเวลาในการฉายอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 10 นาทีเท่านั้นเอง ไม่ยืดเยื้อแต่อย่างใด โดยมีเรตติ้งที่ได้กระแสตอบรับที่ดีถึง 74 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว มีการฉายออกมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 เดือนธันวาคมในปี 2563 ที่ผ่านมานี้เอง โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างไรอัน เมอร์ฟี มีชื่อเสียงในวงการ และมีการได้ทำผลงานการแสดงมาจำนวนมาก ได้รับการยอมรับด้วย นักแสดงชั้นนำเช่น โจ เอลเลนเพลแมน เจมส์ คอเดน และอีกหลายคนที่ได้มาร่วมแสดงครั้งนี้ มีการรีวิวผ่านทางออนไลน์มากว่าเป็นหนังยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดจะติดตามเลยทีเดียว ใครที่อยากรู้ว่าความสนุกมันน่าสนใจกันแค่ไหนต้องติดตามให้ได้

ติดตามความสนุกกับสปอยหนังในเรื่อง The Prom

ภาพยนต์The Prom

นักแสดงละครเวทีทั้งสองคนเป็นดาราที่โด่งดังมาก แต่เขาทั้งสองนั้นต้องมาเจอวิกฤติที่เลวร้ายที่สุดเลยก็ว่าได้ กับงานของเขาที่ต้องจบสิ้นไปต่อหน้า จนทำให้การงานของเขาหายไป แต่ว่ามีนักเรียนคนหนึ่งเป็นสาวมอปลายได้เจอความโหดร้าย ห้ามคนนี้คบกับแฟนสาวเด็ดขาด โดยรับไม่ได้ที่จะรักเพศเดียวกัน ห้ามร่วมงานพรอมด้วยกัน โดยความอลเวงที่เกิดขึ้นนี้พวกเขาจะแก้ปัญหากันไปได้อย่างไร จะสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ต้องไม่พลาด

เรื่องThe Prom

The Promกระแสตอบรับที่ดีเดินคาด

กระแสบตอบรับที่ดีมากในผลงานภาพยนตร์นี้ ที่มีการดัดแปลงมาจากละครเพลงที่มีชื่อเสียง และยังได้รับรางวัลที่เป็นเกียรติหลายประเภทด้วย อีกทั้งยังมีการแสดงที่ดีสมบทบาท มีความสนุก มีฉากเต้นเพื่อผ่อนคลายความเครียด โรแมนติกไปอีกแบบ

The Prom

The Promเรื่องราวที่น่าประทับใจ มีความน่าสนใจ เป็นความรักของเพศเดียวกันด้วย ที่มีความบริสุทธิ์ พร้อมที่จะเดินหน้าก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ เล่นได้สมบทบาท สนุกสนาน มีกระแสตอบรับที่ดี สามารถติดตามได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์

หากคุณคือ คอคนรักหนัง เว็บไซต์หนังออนไลน์ ที่นี้เราได้รวบรวมเอาหนังใหม่ๆ มาไว้ให้คุณติดตามกันทุกวันทางออนไลน์สำหรับคอหนังโดยเฉพาะ