รีวิวสุดปังในอนิเมชั่น MAYA AND THE THREE มายากับ 3 นักรบ

รีวิวเรื่อง MAYA AND THE THREE

MAYA AND THE THREE มายากับ 3 นักรบเป็นหนังที่มาในแนวของความสนุก ที่ซ่อนเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นมาได้อย่างน่าสนใจ โดยมีการสร้างขึ้นจากจอร์จ กูเตียร์เรส เป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ ได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่องต่างประทับใจกัน จนมีชื่อเสียงที่เลื่องลือ ในหนังก่อนที่จะมาสร้างเรื่องนี้เขาได้รับรางวัลผลงานที่น่าภูมิใจที่สุดคือรางวัลลูกโลกทองคำ ในครั้งที่ 72 ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยในการต่อสู้กว่าจะผ่านอุปสรรคนี้ไปให้ได้ ทำให้ทาง Netflix ได้มีการที่จะมอบทุนให้แล้วมาทำอนิเมชั่นเรื่องนี้ ที่มีทั้งหมด 9 ตอนด้วยกันตอนละประมาณ 40 นาทีได้ ซึ่งใช้เวลาไม่นานในการชมจนจบเรื่อง ถ้าหากว่าใครสนใจต้องมาติดตามอนิเมชั่นสุดปังสักครั้ง

สุดเข้มข้นในเรื่องราวของอนิเมชั่น MAYA AND THE THREE มายากับ 3 นักรบ

MAYA AND THE THREE

เรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นจากเจ้าหญิงที่มีชื่อว่ามายา เธอเองรักในกาต่อสู้มาก แต่ว่าเธอนั้นไม่อยากที่จะเป็นผู้นำในเมืองแล้ว แล้วยังต้องพบกับจุดเปลี่ยนในชีวิตไปเลย จากการที่เธอเองนั้นพบว่าเป็นครึ่งคนและครึ่งเทพ ทำให้สังหารสิ่งต่างๆได้ในสงคราม แต่ก็ไม่พ้นที่จะต้องบูชายัญให้มีความยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม ทำให้ต้องมีการทิ้งชีวิตในตอนนั้นมา แล้วพยายามที่จะหานักรบในสามดินแดน เพราะว่ามีผู้ที่เคยทำนายไว้ โดยที่เธอเองนั้นต้องไปเจอกับความรัก การต่อสู้ ความกล้าหาญ ที่มีความกลัวร่วมด้วย จะเป็นอย่างไรต่อไปในชีวิตของเธอต้องติดตาม

อนิเมชั่น MAYA AND THE THREE

MAYAAND THE THREEมายากับ 3 นักรบมาแรงในเน็ตฟลิกซ์

มาแรงที่สุดในตอนนี้ นับว่าเป็นขวัญใจเด็กไปเลย ที่มีการดำเนินเรื่องที่ดี ฉากสวยงามน่าสนใจ มีอารมณ์ต่างๆที่แฝงอยู่ในตัวละครตลอดทั้งเรื่อง

ภาพยนต์ MAYA AND THE THREE

MAYA AND THE THREEมายากับ 3 นักรบเป็นความสนุก ที่มีการผจญภัยร่วมด้วย ดูแล้วมีความเพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่อ สามารถติดตามได้ทุกวัย มีเรื่องราวไม่ซับซ้อน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชื่นชอบและเป็นกระแสที่มาแรงขนาดนี้

สำหรับคนที่ชอบดูหนังและเป็น คอคนรักหนัง เว็บไซต์หนังออนไลน์ที่รวมเอาหนังใหม่ชนโรง มาให้ได้ติดตามรับชมหนังทางออนไลน์