ภาคพิเศษที่สุดในภาพยนตร์ Kingdom Ashin of the North

เรื่อง Kingdom Ashin of the North

ภาพยนตร์ Kingdom Ashin of the North เรื่องราวความสนุกทีมาพร้อมกับฉากในการต่อสู้ ที่มาด้วยความสยองขวัญ รวมไปถึงแฟนตาซีตลอดทั้งเรื่อง จนทำให้เรตติ้งดีมากยิ่งขึ้น ในเวลาฉายอยู่ที่ 93 นาทีเท่านั้น มีนักแสดงนำที่มีชื่อเสียงและผู้อื่นๆ จนทำให้กลายเป็นผลงานคุณภาพจริงๆ

ชวนติดตามจนจบในภาพยนตร์ Kingdom Ashin of the North

ภาพยนต์ Kingdom Ashin of the North

เรื่องราวที่มีความเข้มข้นอย่างมาก โดยจะเป็นภาคที่ตั้งใจทำขึ้นมาเป็นพิเศษอย่างมากเลยทีเดียว ที่สืบเนื่องมาจากหนังซอมบี้ที่มีความดังมากคือคิงดอม โดยจะเป็นภาคที่แยกออกมานั่นเอง แต่ความสนุกนั้นไม่แพ้กัน ที่เริ่มจากอาชิน ที่เขาเองเป็นหนุ่มที่ได้มีการถือคบไฟ แล้วพยายามที่จะเดินทางเข้าไปในถ้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความทอดอย่างมากในถ้ำนี้ แล้วเมื่อมาเยือนถึงในถ้ำแล้ว เขาเองได้พบกับสิ่งที่มีความแปลกตาอย่างมาก เป็นสัญลักษณ์ที่ไม่เคยเห็นมาเลย โดยพบที่ก้อนหิน อีกทั้งยังมีดอกไม้ที่เป็นสมุนไรด้วย ที่สามารถคืนชีวิตเรากลับมาให้เหมือนเดิมตามต้องการ และทำให้สิ่งนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นของโรคที่จะระบาดตามมานั่นเอง การที่ได้สมุนไพรที่คืนชีพมานั้น เป็นเรื่องที่ต้องแลกมาด้วยความน่ากลัว ความสยองที่จะเกิดขึ้นได้แบบไม่คาดคิด และมีการคุมได้ยากด้วย ที่ทำให้ผู้คนได้ตายเยอะ และเป็นซอมบี้ทันทีนั่นเอง เขาจะแก้ปัญหานี้ต่อไปอย่างไร ต้องติดตามกันให้ได้จนจบ

Kingdom Ashin of the North

ภาพยนตร์Kingdom Ashin of the Northรีวิวกระแสตอบรับดีเยี่ยม

รีวิวที่เป็นกระแสตอบรับที่ดี โดยมีผู้ที่เข้าชมอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่สำคัญคือ นักแสดงเล่นได้สมบทบาทมาก ทำให้เรารู้สึกอินตามไปด้วย ดำเนินเรื่องได้มีความซับซ้อน และได้ทำให้เราคิดและแก้ปัญหาตาม แต่ว่าตรงซีจีอาจจะต้องมีการปรับปรุงให้สมจริงอีกนิดเท่านั้น

รีวิวหนัง Kingdom Ashin of the North

ภาพยนตร์Kingdom Ashin of the Northเรื่องราวทที่มีความสนุกสนาน มีความเพลิดเพลินขณะที่เราได้รับชม มีความตื่นเต้น ช่วยคิดแก้ไขปัญหาตามไปด้วย และที่สำคัญกระแสตอบรับดีจริง

สำหรับคอหนัง คอคนรักหนัง เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาหนังดัง หนังใหม่ หนังต่างประเทศ หนังในประเทศไทยเรามาอัพเดทให้ได้ติดตามรับชมทางออนไลน์