ระทึกขวัญกระตุกใจคนดูในภาพยนตร์ The 8th Night คืนที่ 8

เรื่อง The 8th Night คืนที่ 8

ภาพยนตร์ The 8th Night คืนที่ 8 เรื่องราวที่มาพร้อมกับความน่ากลัว น่าสะพรึงอย่างมากในการรับชม ที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญ มีความลึกลับที่เป็นปริศนาเกิดขึ้นมา ในเวลาฉายอยู่ที่ 115 นาที มีนักแสดงนำหลายท่านที่มีชื่อเสียง และมีการกำกับดำเนินเรื่องได้ดี มีความซับซ้อนอยู่บ้าง ฉายมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 มานี้

เข้มข้นมากที่สุดในภาพยนตร์ The 8th Night คืนที่ 8

หนัง The 8th Night คืนที่ 8

ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเริ่มจากการที่พระรูปหนึ่ง ต้องพยายามที่จะให้วิญญาณร้ายนี้ไม่มารบกวนใคร ไม่มาทำร้ายใคร จึงต้องงปิดเอาไว้เลย แต่ว่าจะสามารถฟื้นคืนร่างกลับมาได้ด้วย แต่จะเป็นในวันพระจันทร์ที่เราเห็นเป็นสีเลือดนั่นเอง โดยมีผู้ที่ได้ให้เป็นคนในการป้องกันตาคู่หนึ่งไว้ ที่หนึ่งข้างจะเป็นสีนิล และอีกหนึ่งข้างจะเห็นเป็นสีเลือดนั่นเอง ในดวงตาที่น่ากลัวเช่นนี้ เป็นเหมือนพลังงานของวิญญาณร้ายเลยทีเดียว ที่วิญญาณร้ายๆแบบนี้ต้องการอย่างมาก ถ้าหากว่าดวงตานี้มีการมารวมตัวกันขึ้นเมื่อไหร่ โลกเราจะไม่เป็นสุขอีกต่อไป จะเป็นเหมือนตกอยู่ในนรกทั้งเป็น ทำให้เขาเองได้เลือกที่จะสละตนเอง เพื่อที่จะให้ตาสองดวงนี้อยู่ที่เดิม แต่ว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดต่างที่จะพบเจอกับเหตุการณ์ที่น่ากลัว น่าตื่นเต้น และระทึกใจอย่างมาก ทำให้เราต้องติดตามกันให้ได้ แล้วคุณจะชื่นชอบแน่นอน

The 8th Night คืนที่ 8

ภาพยนตร์The 8th Nightคืนที่ 8ติดตามรับชมแล้วคุณจะชื่นชอบ

เรื่องราวที่มาพร้อมกับความน่ากลัว น่าสยอง น่าตื่นเต้นอย่างมาก ที่จะทำให้คุณเองมีความเพลิดเพลินขณะที่ได้รับชม นักแสดงเล่นได้สมบทบาทมาก มีเสียงที่เป็นพากย์ไทยให้พร้อม มีการทำฉากได้สมจริง และต้องลุ้นดูว่าตอนจบจะหักมุมหรือไม่ ทำให้เราต้องไม่พลาดรับชมให้ได้

ภาพยนต์ The 8th Night คืนที่ 8

ภาพยนตร์ The 8th Night คืนที่ 8เรื่องราวที่ทำให้เราได้ตื่นเต้น มีความสนุก ที่ชวนให้เราได้ติดตามกันจนจบเรื่อง มีกระแสการตอบรับดี มีความซับซ้อนและเป็นปริศนาที่พลาดแล้วจะเสียใจ

คอคนรักหนัง เว็บไซต์ที่รวมเอาหนังดัง หนังใหม่ชนโรง มาอัพเดทให้ได้ติดตามรับชม สำหรับคอหนังไม่ควรพลาดหนังดีๆที่นำมาให้ได้รับชมทางออนไลน์