สุดระทึกขวัญไปกับภาพยนตร์ Red Dot เป้าตาย

หนังเรื่อง Red Dot เป้าตาย

ภาพยนตร์ Red Dot เป้าตาย มาในเวลาฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมงกับอีก 26 นาที ที่ได้ฉายออกมาเมื่อวันที่ 11   กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา นับว่าหนังยังไม่เก่าด้วย แล้วยังมีกระแสเรตติ้งที่ดี มีนักแสดหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็น นันนา บอนเดล,อานัสตาซิออส และอีกหลายทานที่ร่วมทำให้ผลงานนี้ออกมาได้มีคุณภาพ มาในแนวระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้น การเอาตัวรอดให้ได้ของสามีและภรรยา ที่เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดนั่นเอง ถ้าหากว่าท่านใดสนใจรับชมได้เลย หรือจะติดตามเรื่องราวเข้มข้นให้อ่านสปอยจากเราได้

เข้มข้นที่สุดในเรื่องราวของภาพยนตร์ Red Dot เป้าตาย

รีวิวเรื่อง Red Dot เป้าตาย

เรื่องราวที่มีความสนุก ในเรื่องกล่าวถึงการเริ่มต้นของสามีและภรรยานั่นเอง ที่ทั้งคู่เองนั้นได้เจอปัญหาทั่วไปที่ทุกคู่ต้องเคยเจอกันอยู่แล้ว แต่ว่าทั้งสองนั้นมีอายุเพียงแค่ยี่สิบกว่าๆ ทำให้ต้องมีการมาทบทวนในความคิดกันใหม่ เพื่อที่จะให้เข้าใจกันมากขึ้น จึงได้มีการเดินทางไปที่เทือกเขา เป็นการผจญภัยโดยการท่องเที่ยวนั่นเองในความคิดตอนนั้น ซึ่งอยู่ในประเทศสวีเดน แต่แล้วไปทะเลากับพรานที่ล่าสัตว์ จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ที่แปลกๆขึ้นมา จากทั้งสองที่พยายามจะรักกันเหมือนเดิม กำลังมีความเข้าใจกันแท้ๆ แต่ว่าเกิดเป้นความขื่นขม ที่ทั้งสองนั้นได้พบว่าตนเองพบจุดเลเซอร์สีแดงเข้ม ที่จี้เข้าในที่เต็นท์ในขณะที่ทั้งสองอยู่ภายใน จนทำให้ต้องพยายามเลี่ยงหนีเข้าป่าให้ได้ แล้วอยู่ด้วยความโดดเดี่ยว มีแต่อุปสรรคโดยทั้งคู่ต้องพยายามที่จะหนีมาให้ได้ เข้าจะทำกันได้หรือไม่ต้องมาติดตามกันต่อให้จบ

ภาพยนต์ Red Dot เป้าตาย

ภาพยนตร์Red Dot เป้าตายครบทุกอารมณ์ตลอดทั้งเรื่อง

ความสนุกที่ดำเนินมาตลอดทั้งเรื่อง ที่มีทั้งอารมณ์ความเครียด สะเทือนขวัญ ความน่ากลัว เอาตัวรอดจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ซึ่งน่าตื่นเต้นทุกฉากเลยทีเดียว

Red Dot เป้าตาย

ภาพยนตร์Red Dot เป้าตายเป็นเรื่องราวที่มีความสนุก ที่อารมณ์ที่ครบทุกความรู้สึก ที่ชวนให้เราได้ติดตามกันจนจบเรื่อง นับว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่เราต้องไม่พลาดกัน สำหรับยุคนี้ใครที่ชอบความมันและความถ้าทายกับเกม สล็อตโจ๊กเกอร์ เกมมิ่งเล่นง่าย ได้เงินจริง สมัครง่าย ฝาก ถอน เร็วกว่าใคร

สำหรับคอหนัง คอคนนักหนัง เว็บไซต์ที่รวมเอาหนังภาพยนต์ใหม่ๆ นำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามภาพยนต์ทั้งแนวแอคชั่นและแนวดราม่าทางหนังออนไลน์