รีวิวหนัง Alone in Outing (เธอ เหงา เรา เต่า) รวมเรื่องราวความฮาที่ไม่อยากให้พลาด

รีวิวหนัง Alone in Outing

รีวิวหนัง Alone in Outing (เธอ เหงา เรา เต่า)มาในแนวคอมเมดี้ที่มีความสนุก ไม่อยากให้พลาด ที่มาพร้อมกับความแปลก ของคนเหงาที่รู้จักกันมาไม่กี่วัน มาจัดงานปาร์ตี้ ให้เกิดเป็นความตลกเฮฮาขึ้นมา

รีวิวหนัง Alone in Outing เรื่องราวชวนติดตาม

รีวิวหนัง Alone in Outing

เริ่มต้นเรื่องราว ที่เป็นผลงานที่อยากให้ติดตามกัน เริ่มจากการที่ติดตามเรื่องราวของมิกซ์ ที่เป็นสถาปนิกหนุ่มที่ได้เข้ามาทำงานไม่นาน ในบริษัทใหม่ของคนที่รู้จักกับแม่ เพราะก่อนหน้านี้เขาเองได้โดนขโมยผลงานไป แล้วไม่พอเท่านั้น ยังเกิดการทะเลาะเบาะแว้งขึ้นมา จนทำให้ถูกแบนออกจากวงการเลยทีเดียว แล้วทีนี้หางานไม่ได้ แล้วได้พึ่งเข้ามาทำงานในช่วงท้ายปีด้วย มันจะเป็นการตรงจังหวะกับการที่พนักงานได้ไปเที่ยวอยู่ประจำปี แล้วทั้งนี้มิกซ์เองยังไม่ผ่านช่วงโปรไป

รีวิวหนัง Alone in Outing

ทำให้ต้องทำงานอยู่ที่ทำงานคนเดียว มีความโดดเดี่ยวพอสมควร แต่แล้วมีหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สวยมีความดูดี ที่โผล่ขึ้นมาเป็นปริศนาอย่างมาก มีชื่อว่าเบล เธอเองเป็นเด็กฝึกงาน ที่ได้นัดกับพี่ในบริษัทเอาไว้ แต่ว่าพี่เขาลืมไปแล้ว มีการไปเที่ยวอย่างงง ๆ ทำให้มิกซ์เองจะต้องคอยสอนงานให้กับเธออยู่เสมอ และจะต้องอยู่เฝ้าออฟฟิศด้วยกัน ทั้งนี้มันเกิดเป็นความเหงาขึ้นมา ทำให้ทั้งคู่เองได้คิดไปว่า จะมีการจัดปาร์ตี้ที่ใหญ่อลังการ ทำให้เรื่องราวต่อไปน่าติดตามสุด ๆ จะลงเอยอย่างไรต้องไม่พลาดกันแล้ว

รีวิวหนัง Alone in Outing

เมื่อรับชมแล้วจะพบว่ามีความสนุก ไม่ได้หวือหวามากเท่าไหร่นัก มีเสียงหัวเราะ มีฉากที่มีความเฮฮาอยู่ด้วย ทำเอาสนุกตาม ๆ กันไปเลยทีเดียว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นมาตากความเหงาของพระเอก และนางเอกที่อยู่กัน 2 คนในวันคริสต์มาส มีการจัดปาร์ตี้ขึ้นมา ทำให้เรื่องดูน่าตื่นเต้นและลุ้นตาม เรื่องราวที่ต้องไม่พลาดในการรับชม มีระยะเวลา 111 นาที โดยเป็นเสียงไทย ติดตามได้แล้วทางทรูไอดี author เว็บดูหนังออนไลน์

คอคนรักหนัง เว็บไซค์เกี่ยวกับคนที่ชอบดูหนังอยู่ติดบ้าน

ภาพยนตร์ God’s Crooked Lines เส้นบิดเบี้ยวของพระเจ้า มาในแนวสืบสวนสอบสวน ตอนจบสุดอลังการ

ภาพยนตร์ God’s Crooked Lines

ภาพยนตร์ God’s Crooked Lines ในเรื่องราวความสนุกนี้ ที่มีการกำกับโดยผู้กำกับที่มีชื่อว่า Oriol Paulo ที่ต้องบอกเลยว่ามาในแนวของการสืบสวน สอบสวน ที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญสุด ๆ สามารถติดตามได้แล้ว ยิ่งตอนจบจะมีความประทับใจสุด ๆ ที่จะพาทุกคนอึ้ง

เรื่องราวชวนติดตามในภาพยนตร์ God’s Crooked Lines

ภาพยนตร์ God’s Crooked Lines

เรื่องราวเริ่มต้นมาจาก แนวสืบสวนสอบสวน ที่ใครได้ติดตามแล้วจะประทับใจ เริ่มต้นมาจากอลิส ที่เธอเองเป็นหญิงสาวที่ได้โดนส่งตัวมารักษาในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่ง เนื่องจากว่าเขาเองได้มีการวางยาพิษสามีตนเอง ทำให้ต้องถูกส่งตัวมาเพื่อที่จะรักษา แต่จริง ๆ แล้วเธอเองไม่ใช่ผู้ป่วยแต่อย่างใด เนื่องจากว่าเธอเองเป็นนักสืบสวนเอกชน ที่ได้มีการแฝงเข้ามาเพื่อที่จะเป็นคนไข้ มาเพื่อที่จะสืบคดีการตายของคนไข้ ที่เกิดขึ้นมาอย่างปริศนากับคนไข้รายหนึ่ง 

ภาพยนตร์ God’s Crooked Lines

แต่แล้วเรื่องราวทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากว่าสภาพแวดล้อม และสถานการณ์ที่กเดขึ้นมามีความเปลี่ยนไปทำให้มีการติดตามกัน แล้วมีการลุ้นกันต่อว่า ในความเป็นจริงแล้วทางอลิสเองได้เป็นนักสืบจริง หรือว่าจะเป็นแค่ผู้ป่วยที่พูดโกหกกันแน่ เรื่องราวตอนสุดท้ายจะเป็นอย่างไรต่อไป จะต้องไม่พลาดกันแล้วเมื่อรับชมแล้ว จะพบว่าเป็นหนังที่มาในแนวของการสืบสวน มีความสอบสวน มาในแนวเข้ม ๆ ที่ไม่อยากให้พลาด มีความตราตรึงในเรื่องราว แล้วยังบอกเลยว่าเป็นที่น่าสนใจของใครหลาย ๆ คน ยิ่งตอนจบจะทำให้คุณอึ้งแน่นอน ไม่ผิดหวัง มีการดำเนินเรื่องไปต่อเนื่อง

ภาพยนตร์ God’s Crooked Lines

เป็นการแสดงให้เห็นว่านางเอกได้รับแบบทดสอบขึ้นมา ในการหาคำตอบที่เรียกได้ว่าไม่ได้มีความกำกวมมากนัก นางเอกเองไม่ได้ป่วย ถ้าหากว่าได้รับชมมาตั้งแต่ช่วงแรก ทำให้เธอเองได้มีการสืบคดีขึ้นมา ที่จะต้องทำแบบจริงจังสุด ๆ เป็นหนังที่ไม่อยากให้พลาด ในความยาวอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 35 นาที ที่จะต้องไม่พลาด มาพร้อมกับเสียงไทยและบรรยายไทย ต้องไม่พลาดกันแล้ว author เว็บดุหนัง

คอคนรักหนัง เว็บไซคืเกี่ยวกับคนที่ชอบดูหนังอยู่ติดบ้าน